Vatican - Và Vấn Đề Môi Sinh Toàn Cầu

Duyên Sinh

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgD/Duyensinh19.php

 09-Oct-2016

Vatican Vấn Đề Môi Sinh Toàn Cầu

Thiên Đàng Ở Trên Mặt Đất

Thiên đàng của tôi ở trên mặt đất nơi mà tôi đang đứng!... Ở nơi đây, mỗi hơi thở của tôi có vô số lá rừng hiến tặng những hạt Oxy thơm ngon bổ dưỡng. Lên thiên đàng trên mây của bạn, tôi phải mang bình oxy suốt đời hay sao?... Tôi và vạn vật phải nương nhau mà tồn tại, tôi đi rồi thì ai săn sóc rừng để cho lá tặng tôi oxy? “Cái này sinh vì cái kia sinh, cái này diệt vì cái kia diệt”?...

Tôi không phải là con chiên nhẹ dạ, bạn đừng có hòng “xúi dại” và “gạt gẫm” được tôi!...

Khi bạn tới thiên đàng trên mặt đất của loài người, bạn mang tới gần một tá các cuộc thập tự chinh, giết hàng triệu người vô tội; bạn lập ra hàng loạt tòa án dị giáo giết hàng chục ngàn người không tin vào thiên đàng ở trên mây của bạn.

Khi tới Mỹ châu, bạn nói thổ dân Mỹ châu là con vật không có linh hồn, không phải là con người, và bạn săn bắn người thổ dân Mỹ châu như là săn thú. Bạn đánh chiếm đất nước của người thổ dân Mỹ châu bằng súng thần công đại bác trong khi người thổ dân Mỹ châu sử dụng tay không hoặc cung tên. Bạn mang tới cho người thổ dân Mỹ châu cả chục chứng bệnh quái gỡ phát xuất phát từ các kim tự tháp cổ Ai Cập như uốn ván, trái rạ, đậu mùa… giết 95%, giết gần tiệt chủng người thổ dân Mỹ châu.

Ảnh survivalinternational.org. Minh họa của Theodor de Bry, xuất bản năm 1552 trong "A Short Account of the Destruction of the Indies" (tường thuật ngắn của Cuộc Tiêu Diệt Người Da Đỏ, do sư huynh Bartolomé de las Casas tu sĩ Tây Ban Nha dòng Dominica vẽ năm 1542): Quân xâm lược treo cổ chỉ đủ cao để chân lên gần chạm đất ... và họ đốt sống người da đỏ.

Khi bạn tới Phi châu thì bạn bắt và buôn bán hàng loạt người nô lệ Phi châu một cách công khai, bằng các giáo chỉ do chính tay bạn viết và ký tên; bằng những con dấu thập tự giá để chứng tỏ người nô lệ mà bạn mang đi bán là những người được chọn lựa kỹ càng. Khi chở người nô lệ ra khỏi Phi châu để đem về bán, bạn giết hàng triệu người nô lệ da đen quăng xác xuống biển và đại dương, bất luận con nít và trẻ con còn bú; khi Thế Chiến II bùng nổ, bạn liên kết với Đức Quốc Xã, giết hàng triệu người dân Do Thái[41].

Kkhi tới Việt Nam, đáng lẽ Việt Nam đã được trả độc lập và trở thành một quốc gia trung lập kể từ năm 1945, phải gánh chịu thêm 30 năm chiến tranh cho tới năm 1975 để giết thêm hàng chục triệu người Việt Nam[39].

Năm 1945 Nhật đã đầu hàng Đồng Minh, bạn tìm cách trì hoãn không cho Nhật đầu hàng sớm, chờ Mỹ thả xong hai quả bom nguyên tử rồi mới cho Nhật đầu hàng để giết hàng trăm ngàn người đàn bà và trẻ em Nhật Bản vô tội[40].

Khi sống trong thế giới hòa bình, bạn không còn lý do để giết người thêm nữa, bạn xoay qua huấn luyện hàng ngàn linh mục “hãm dâm” trẻ em, bất luận trẻ em nam hay trẻ em nữ, và cũng để tạo thành một xã hội dâm dục và đồng tính luyến ái.

Khi bạn tới dòng sông Amazon, dòng sông Amazon trở thành “dòng sông dầu”, trở thành dòng sông “thủy triều đỏ” với hằng hà sa số HABs (tảo độc) bao kín cả mặt sông, chảy ra biển, luân lưu khắp đại dương, luân lưu khắp thế giới, giết hàng vạn tấn cá và các loại cầm thú. Khi bạn tới rừng Amazon, cả khu rừng Amazon bị đốn phá, bị đốt cháy, và lá rừng bị nhuộm đen bởi dầu thô [38]… 

Đừng gạt gẫm loài người đi tìm thiên đàng ở trên mây, đừng gạt gẫm loài người đi xây nhà ở trên mây, đừng mang địa ngục ra để mà hù dọa loài người, đừng mang ngày tận thế ra để mà hù dọa loài người, đừng mang con quỷ Sa Tăn ra để mà gạt gẫm loài người, vì trước sau gì loài người cũng sẽ nhận diện được mặt mũi đích thực của con quỷ Sa Tăn, mà con quỷ Sa Tăn đó đã âm mưu hủy diệt loài người, âm mưu phá hoại quả địa cầu đã gần 2000 năm qua!...

Nếu bạn yêu mến thiên đàng trên mặt đất, bạn hãy dịch bài này ra một hoặc nhiều thứ tiếng khác mà bạn có thể, để tiếp tay kêu gọi một cuộc cách mạng thế giới làm sạch sông và rừng Amazon, làm sạch biển và đại dương trên thế giới…

Nếu bạn yêu mến thiên đàng trên mặt đất, nhưng bạn không có phương tiện, bạn cũng có thế chuyển thư này tới một hoặc nhiều người khác.

Khi rừng, biển, và sông được rửa sạch, bạn sẽ tìm thấy không có một nơi nào đẹp bằng trái đất của bạn, và bạn sẽ tìm thấy thiên đàng ở ngay dưới chân bạn…

DuyenSinh

... Xin bấm vào link dưới đây để đọc toàn bài

http://www.duyensinh.com/files/pdf/VATICAN_VA_VAN_DE_MOI_SINH_TOAN_CAU.pdf