Thư - Ý Kiến Ngắn nửa cuối tháng 7, 2019

● 2019-07-31 - Góp Ý, Sau khi nghe xong câu chuyện GS Nguyễn Mạnh Quang kể Súy Nguyễn -

On Monday, July 29, 2019, 03:13:49 PM PDT, Suy Nguyenwrote:

Góp Ý,

Sau khi nghe xong câu chuyện anh Nguyễn Mạnh Quang kể về cuộc viếng thăm của GS Nguyễn Văn Trunghttps://www.youtube.com/watch?v=2wgrWoXC87E 
Tôi xin ghi lại một sự kiện lịch sử về sự kiện muốn sửa đổi "Văn Hóa Đông Phương thời TT Ngô Đình Diệm". 

Ông Nhu nhìn Miền Bắc theo Cộng sản là “vô thần", muốn chống Cộng thì phải biến miền Nam thành "Hữu Thần"… Nghĩa là "Toàn dân VN quyết theo Ngô TT và theo luôn Thiên Chúa Giáo"

Điều căn bản lằ phải cải sửa lại triết học Đông phương đã ngấm sâu vào lòng dân Việt; biến Trường Đại Học Văn Khoa giống như Trường Giáo Hội… 

Rồi việc đầu tiên là cách chức GS Nguyễn Đăng Thục và đưa GS Thiên Chúa Giáo Nguyễn Văn Trung thay thế… 

Trước đó đã đồng hóa Tiến Sĩ Thần Học ngang hàng với Tiến sĩ Quốc Gia, phong tất cả các tu sĩ Thiên Chúa có bằng cấp vào dạy ĐH Văn Khoa, như LM Kim Định, LM Thanh Lãng, LM Lê Tôn Nghiêm… Cha Khiết, Cha… 

Rồi lập ra Nhóm Việt Triết, phê bình Kinh Phật, Đạo Đức Kinh, Nam Hoa Kinh…Kết quả ra sao thì mọi người đã biết…

Tôi chưa đọc Bộ Sử mới xuất bản năm 2017… nhưng mấy vị viết sử mà không biết những âm mưu này thì phải nói là quá thiếu sót.

!!!

 

● 2019-07-30 - Chỉ có Chệt và hậu duệ của Việt gian theo Pháp, Vatican... mới có ý muốn DẸP VN Diễn Đàn -

"Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN!"- Tiến sĩ gì nói chuyện thế này?
LTS: Câu “Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN” này đã từng được chuyển trên các diễn đàn thư tín cả mấy chục năm qua. Người ta cũng chỉ cho là lời nói khống, vô trách nhiệm của các nhân vật thiếu trí, thiếu năng lực nhưng mơ ước làm lớn, tếu tếch như ếch muốn bằng bò, nghe chỉ có thể cười mà thôi. Thế mà hôm nay, người có học vị tiến sĩ, luật sư lại học nói theo, dù là đã quá muộn đến hơn 44 năm. Cho dù Tiến Sĩ có lồng câu nói đó vào những lý thuyết, triết lý chính trị gì đi nữa, nó cũng vẫn là chuyện cười nhân gian được đóng khung mà thôi. Đừng đùa giai thế, nhất là trong giai đoạn dân tộc ta cần dẹp bỏ màu sắc, để cùng đứng chung một phía, đương nhiên là phía cầm quyền, phía đã có thành tích chống ngoại xâm lừng lẫy, để bảo vệ non sông. Ai còn kiêng kỵ màu sắc xin đứng qua một bên, đừng bày chuyện dị nghị chia rẽ, rốt cuộc lịch sử cũng vẫn xem là phường phản quốc mà thôi. 
Có vài vị không nhịn nổi nên đã viết trả lời như dưới đây. (SH). 


_________________________________
On Sunday, July 28, 2019, 3:55:08 AM PDT, Tran Quang Dieu wrote:

Trong chuỗi điện thư này:

TS LS Lưu Nguyễn Đạt tuyên bố: "Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN, Xây Dựng Lại Chính Nghĩa và Quyền lực Dân Tộc." 

Xin thưa như sau:
Đứng trước cảnh quê hương dân tộc đang phải đối phó với bọn ngoại bang Tàu phương Bắc ở biển đông như hiện nay? Với tình hình nóng bỏng là bãi Tư Chính, nhưng “Tiến Sĩ Luật Sư” gì mà lại có thể viết hô hào ra vẻ điên khùng đến như thế?

Với thời kỳ đương đại, và với tình hình hiện nay trên quê hương xứ sở mà khi đọc vào luận điệu như thế của Lưu Nguyễn Đạt, làm tôi nhớ đến một thời kỳ lịch sử chỉ vì một mảng thành phần dân tộc không ưa một thể chế lãnh đạo chỉ vì lý do "không cùng tôn giáo" mà nó đã đưa đất nước đến bờ diệt vong.

Tôi, Trần Quang Diệu, là một trong những người đã thường hay nhắc đi nhắc lại về cái quá khứ cực kỳ ngu xuẩn của những thiểu số thành phần dân tộc đã hóa kiếp vong nô phản quốc vào “Bước mở đầu của sự thiết lập hệ thống thuộc địa” ngoại xâm Pháp lên đất nước ta là như thế này rồi:


-“Ngay từ ngày 25/12/1859, Đô đốc Page đã viết cho Bộ trưởng Hải quân:
“Những năm đầu mới lên ngôi, vua Tự Đức có một thái độ đối xử khá ân cần với họ (các giáo sĩ). Nhà vua đã ra lệnh cho các quan lại địa phương có thái độ khoan dung, rộng rãi với họ trong những chuyện làm trái pháp luật, những vụ phạm pháp nhỏ. nhưng rồi các giáo dân, do các giáo sĩ lãnh đạo đã ngày càng xấc xược ngạo mạn đến mức độ họ không thèm biết đến cả chính quyền địa phương. Họ công khai nổi loạn; họ tuyên bố người Kitô giáo không thể vâng lời những kẻ theo một tôn giáo khác (...)“Đâu đâu cũng loạn ly. Họ (các giáo sĩ) cưỡng ép bắt đi những em bé, những thiếu nữ ra khỏi gia đình để được Kitô hóa. Do những hành động và những phản ứng ấy (tôi tóm tắt lại trong hai từ này tất cả những lời buộc tội) các giáo sĩ nghiễm nhiên trở thành người lãnh đạo, hoặc bao che cho tất cả những cuộc nổi loạn này: tất nhiên họ tham gia vào tất cả những hoạt động bí mật chống lại nhà vua, kể cả những hoạt động khủng khiếp nhất: sự sụp đổ của nhà nước và của non sông đang có nguy cơ xảy ra dưới ảnh hưởng một tình thế như vậy. “Để giữ gìn an ninh trật tự tại Sàigòn, tôi đã phải thiết lập một tòa thị chính. Ngạc nhiên biết bao khi ngày hôm sau, các giáo sĩ đã tới gặp tôi và tuyên bố rằng giáo dân Annam không thể tuân phục một chính quyền ngoại đạo. Chính những “từ” mà họ dùng.“Sao, không tuân phục, kể cả đối với cơ quan cảnh sát của thành phố? Nhằm ngăn chặn bọn trộm cắp lưu manh và bọn phiêu lãng cướp bóc thành phố hay sao?“Và tôi lấy làm xấu hổ mà phải thú nhận với ngài Bộ trưỡng rằng những nguyên lý ấy được các giaó sĩ thuyết giãng công khai! “Thực tình tôi không muốn nói thêm những chi tiết khác, do những người nhất thời có địa vị to lớn trong nước khẳng định với tôi. Tôi chỉ muốn tin khi nào tôi được đích thị chứng kiến. Ngoài ra không một người công giáo Việt Nam nào là không xin được đăng ký dưới lá cờ của chúng ta. Ông vua ngoại đạo của Nam kỳ không phải vua của họ!“Bây giờ thì ngài Bộ trưỡng đã hiểu vì sao cả nhà vua, lẫn các quan lại, đều coi các giáo sĩ Kitô như những kẻ thù...” 

Trong một bức thư khác đề ngày 24/7/1862 viết cho đại bản doanh Pháp ở Sàigòn và cho ông Bộ trưởng Bộ Hải quân, người kế nhiệm của Page, đô đốc Bonard cũng xác nhận những điều sai trái ấy.
... “Chính là từ phía các giáo sĩ mà các vụ rắc rối nghiêm trọng nhất có thể xảy ra nếu người ta không tự giới hạn mình trong việc bảo đảm che chở cho họ một cách công bằng, và nếu người ta không dựa cớ tôn giáo để đỡ họ trong những âm mưu chính trị lật đổ chính phủ hiện hành, những âm mưu, trong đó không may, nhiều giáo sĩ đã bị lôi cuốn tham gia, mà chẵng thấy ai từ chối! Nâng đỡ họ trên một đường lối như vậy sẽ là nguy hiểm, bởi vì họ sẽ trở thành những kẻ phiến loạn thực sự, chứ không phải những kẻ tuẫn tiết vì đạo.” (Nên nhớ rằng Phong trào Văn Thân là chỉ phát khởi vào năm 1864 – sau khi đã xảy ra tệ nạn phản quốc là “không một người công giáo Việt Nam nào là không xin được đăng ký dưới lá cờ” của giặc ngoại xâm liên quân Pháp và Tây Ban Nha – https://vi.wikipedia.org/wiki/Phong_tr%C3%A0o_V%C4%83n_Th%C3%A2n). ông vua ngoại đạo của Nam kỳ không phải vua của họ!"

Nguồn: https://www.sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NguyenXTho.php

Cho nên nó đã trở thành hiểm họa dân tộc:

- Tội ác hủy diệt lòng yêu nước và tinh thần dân tộc trong lòng tín đồ ca tô:
http://chinhnghia.com/giao-hoi-la-ma-ho-so-va-lich-su-toi-ac.asp

-Tạ Văn Phụng và các giáo sĩ thừa sai Cato Roma giáo đã từng gây rối loạn và làm quê hương điêu đứng:
https://sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=2644

-Trương Vĩnh Ký Phản Bội Tổ Quốc,
Sao Lại Gọi Là Yêu Nước ? -
http://www.kimau.com/phan-boi-to-quoc-ma-yeu-nuoc-cho-nao.asp

Hôm nay, TS LS Lưu Nguyễn Đạt lại còn ngông cuồng: "Chống Ngoại Xâm”? “Xây Dựng Lại Chính Nghĩa và Quyền lực Dân Tộc."? 

Đừng để những người chân chính yêu nước Việt phải mắc công quây lại lịch sử chống ngoại xâm rất kiên cường và rất bất khuất của dân tộc Việt thì nó lại càng lộ ra bản mặt chạy theo giặc ngoại xâm phản lại tổ quốc bởi những “thần dân của thành Rome” mang thân gốc Việt đấy! Và cũng đừng “khơi lại đống tro tàn” rất phi dân tộc, và rất phản dân tộc! Nghĩa là nó phi chính nghĩa – vì bởi nó bị hóa kiếp thành con rối của ngoại xâm tha bang dị quốc phản lại và giày xéo quê hương đồng bào suốt những chặng đường kháng chiến Vệ quốc, làm cho nhiều triệu đồng bào phải nằm xuống vì sỉ diện dân tộc và nền độc lập tự chủ cho quê hương đến tận hôm nay (...).

Vâng, “quyền lực dân tộc”, trí thông minh, sự chịu đựng bền bĩ, và ý chí bất khuất của dân tộc Việt đã từng “đạp nhào hai sách lược” (Bọn ngoại bang và thành phần Việt gian vong nô phản quốc tiếp tay cho giặc giết hại đồng bào…, làm cho đất mẹ bị diệt vong trên bản đồ thế giới…), buộc ngoại bang phải buông súng đầu hàng, phải cuốn cờ rời khỏi biên thùy Việt Nam. Ngoài ra, thành phần bị đạo dụ “bán con cho giặc” hay tự nguyện làm tay sai vẫn đã từng được các thành phần dân tộc chân chính tha thứ bỏ qua [như gương sáng mà Đức Vua Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông đã từng thể hiện tận từ hồi thế kỷ 13].

Nếu đã hết cái thời dại khờ (hay chỉ vì lý do đểu cáng cho nên làm chuyện giả vờ?) chạy theo nghe lời thằng Tàu cháu của Hồ Tập Chương (tình báo Hoa lục có mặt ở Đài Loan…?) khỉ sự cho rằng bác của nó là người đóng vai ông Hồ Chí Minh lãnh đạo đánh cho quân viễn chinh xâm lăng Pháp phải đầu hàng vô điều kiện ngày 7.5.1954 chứ không phải người Việt Nam đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập bằng giọng Nghệ An ngày 2.9.1945?

Nếu lỗi thời vì chuyện vớ va vớ vẩn với cái gọi là “Mật ước Thành Đô”? (Sắp đến năm 2020 rồi?).

Những kẻ điên khùng còn muốn giúp cho Tàu phương Bắc những “uy tín” gì nữa đây để nó (lũ Tàu) “tiếp tục hãnh diện”?

Ồ! Hết ông Hồ Chí Minh rồi thì nay đến ông Nguyễn Phú Trọng là “người Tàu”?
Đó phải chăng là tâm cảnh “tự kỷ ám thị”: Từ chối dân Việt để đi nhận mình là “thần dân của thành Rome” = “cái ổ tội phạm quốc tế” từ những bản chất quyền lực, chính trị, quân đội, tài phiệt kinh tế núp dưới chiêu bài tôn giáo. 

Thưa ông TS LS Lưu Nguyễn Đạt "drLuu nguyendat ”,

Ông có nghe thấy tình hình nước ta và động thái của các nước trên thế giới đang diễn tiến như thế này?

Tuần duyên Mỹ cam kết hợp tác chặt chẽ với Cảnh sát biển Việt Nam:
-https://www.sachhiem.net/TCN/TCNdt/TCNdt042.php 
-https://vnexpress.net/the-gioi/tuan-duyen-my-cam-ket-hop-tac-chat-che-voi-canh-sat-bien-viet-nam-3956895.html 

QUỐC HỘI MỸ CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG "ĐÁP TRẢ" TQ VÀ BẢO VỆ LÃNH HẢI VN:
https://www.youtube.com/watch?v=CPwQUkwHMrY 

Putin Đập Bàn Chỉ Mặt Trung Quốc Khi Dám Hăm He Lô Dầu Khí 06 01 Của Nga – Việt:
https://www.youtube.com/watch?v=aMOrh-nIE7M 

TIN MỚI 27/7/2019: VIỆT NAM KIÊN QUYẾT "CỨNG RẮN" YÊU CẦU TRUNG QUỐC RÚT KHỎI BÃI TƯ CHÍNH:
https://www.youtube.com/watch?v=ggQGG4Ag_Aw 

"Một tấc không đi, một ly không rời." - TT Ngoại Giao VN Nguyễn Thanh Sơn:
https://www.youtube.com/watch?v=2Wvk7UEVKuc 

TIN MỚI 27/7/2019.Báo Nga_ Việt Nam HÀNH ĐỘNG Rất Khôn Ngoan Trước Trung Quốc:
https://www.youtube.com/watch?v=VACH14t2It8 

Tàu TQ vào bãi Tư Chính: “Tôi thấy lãnh đạo VN làm việc có mưu lược”:
https://www.youtube.com/watch?v=PodlN7HuRuI

Tàu ngầm Nhật tập trận ở Biển Đông, thăm Việt Nam (VOA):
https://www.youtube.com/watch?v=6ve1mM4wCCI 

"Bí kíp" giúp Việt Nam đóng tàu chiến nhanh:
https://www.youtube.com/watch?v=JTbh6Ew4ri8 

Việt Nam tiếp nhận tàu kiểm ngư hiện đại từ Nhật Bản:
https://www.youtube.com/watch?v=Ul2yspC-FzU 

Hàn Quốc công bố chuyển giao tàu hộ vệ cho Việt Nam:
https://www.youtube.com/watch?v=3kmEjm9b69I 

Ấn Độ tranh thủ ủng hộ Việt Nam để đối phó với Trung Quốc?
https://www.youtube.com/watch?v=E-RcjgpiwIE 

VN triển khai tàu ngầm ra Biển Đông để "xua đuổi" TQ:
https://www.youtube.com/watch?v=ssa1KZ9hqGA 

Quân đoàn 2 chuyển trạng thái Sẵn sàng chiến đấu bằng cơ giới quy mô lớn:
https://www.youtube.com/watch?v=RTEf5UdQRwI 

Đội tàu tên lửa tấn công nhanh Hải quân Việt Nam diễn tập trên biển:
https://www.youtube.com/watch?v=qpDlt4QiDVA 

Chuyên gia Nga cũng phải nể phục trình độ đóng tàu chiến của Việt Nam:
https://www.youtube.com/watch?v=qpC4MNUrM8w 

Như thế, người Việt Nam nên tự liệu, và tự nỗ lực lấy mình chứ đừng trông chờ bất kỳ ngoại bang nào mà nghĩ rằng người ta sẽ "thủy chung" với mình trong những khi có biến, nhất là vào lúc mà quyền lợi của họ không còn cần thiết nữa ... = như Hoàng Sa năm 1974 đối với VNCH là trường hợp điển hình.

Có thể nào “TS LS Lưu Nguyễn Đạt” khuyên Quốc hội Hoa Kỳ, Hội đồng An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, Tổng thống Hoa Kỳ, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ v.v… đừng "hợp tác chặt chẽ" với Việt Nam, mà nên giao hết các phương tiện cần thiết cho “TS LS Lưu Nguyễn Đạt” để ông đi “dẹp CSVN” rồi sau đó mới ra tay “chống Tàu” ở biển đông giùm cho quyền lợi của Hoa Kỳ!?

Riêng tuyệt đại đa số dân tộc Việt Nam bất khuất sẽ cho đó là chuyện điên khùng.
Đầu năm 1974 khi Hoàng Sa mất vào tay Hoa lục vì bởi lý do gì? Lúc đó "Quyền lực Dân Tộc" đã bị ai nghiền nát mất đi?

Trần Quang Diệu
__________________

On Friday, 26 July 2019, 12:52:59 pm AEST, HoangtTHAOVIwrote:

Trích...
TS LS Lưu Nguyễn Đạt: "Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN, Xây Dựng Lại Chính Nghĩa và Quyền lực Dân Tộc." " Ngưng trích.

1/ Thế nào là Cộng sản? 2 chữ Cộng Sản nghĩa là gì? Đơn giản rằng; một nước Cộng Sản thì người dân và mọi thành phần trong đất nước đó không có quyền TƯ HỮU (Tư Sản) vì Tư Sản là kẻ tử thù của Cộng Sản. Người dân VN và mọi thành phần ở VN có quyền TƯ HỮU không? Thưa CÓ. Nhứt là giới cầm quyền. 

* Đã biết người ta ""treo đầu dê nhưng bán thịt chó"" mà nhứt quyết cho rằng họ bán thịt dê? Vì thấy "bảng hiệu" vẫn ghi là Đảng Cộng Sản VN. "Hiến Pháp" vẫn là "bán thịt DÊ"...? Ngày hôm nay mà "đánh Cộng Sản VN" thì tức là đang... đánh gió. Nhóm cầm quyền ở VN hôm nay chỉ là nhóm độc tài, tham nhũng...và cần một cuộc "chỉnh lý?" bởi chính họ, để tiến tới chế độ dân chủ, đa nguyên...

2/ Chữ "DẸP" tự nó không mang tính bạo động nhưng qua cách hành văn của LNĐ thì chữ DẸP nghiêng về bạo động. Nhưng DẸP bằng cách nào? Hay là chờ ngoại bang bồng về để làm tay sai như ai đó để thực thi chữ DẸP?

* Căn nhà VN dù sao vẫn là nơi "trú ngụ" của cả dân tộc. Giựt sập nó xuống hay là tu bổ để hoàn thiện nó? Tình trạng hiểm nghèo của VN do Chệt gây ra lâu nay ví như căn nhà VN đang âm ỉ cháy, có lúc như bùng cháy lớn? Vậy đặt vấn đề "dọn dẹp, sơn phết nhà cửa cho nhà sạch đẹp, trong lúc nhà đang cháy"?

* Những người chủ trương DẸP có nghĩ tới hằng triệu người đã hy sinh xương máu cho lá cờ đỏ sao vàng từ hồi chống giặc Pháp (1945) tới 1975? Họ có chịu ngồi yên để các "ông" DẸP không? Hay nội chiến xảy ra. Nồi da, sáo thịt? Tôi thiệt không bao giờ muốn "đối thoại" với những kẻ chỉ nhìn sự việc "bằng mắt, bằng tai" mà không bằng óc...

* Ngày hôm nay, hằng trăm nước trên thế giới công nhận và bang giao với VN. Mỹ trực tiếp giúp VN. Chỉ có Chệt và hậu duệ của Việt gian theo Pháp, Vatican...là muốn đánh DẸP VN mà thôi. Tất cả mọi hành động đánh phá VN hôm nay đều có thể được cho là giúp Chệt, theo Chệt...dù vô tình hay cố ý.

* Về "Hèn với giặc": Căn cứ vào những năm trước, khi Chệt ăn hiếp VN trên biển và đất liền...mà VC "làm thinh", để "phán" rằng "VC Hèn với giặc"? Vậy câu "tri kỷ, tri bỉ" (mà trẻ con cũng biết) có nghĩa gì? Đánh mà thua thảm hại hơn là không đánh, thì đánh làm gì? Như con "mãnh hổ không hèn" nên tấn công thợ săn, trong khi nó cách xa nhóm thợ săn hằng mấy chục mét và mấy cây súng đang chỉa vào nó? Hàn Tín lòn trôn là hèn"?

Như thường lệ. Tôi viết là cho công luận, không viết cho cá nhân, nhứt là cá nhân đó không đứng về phía dân tộc.

Bây giờ, Tháng 7 năm nay, 2019. VN đang đối đầu với Chệt ở Biển Đông cũng vì câu “tri kỷ, tri bỉ" nầy sau nhiều lần dụng kế nghi binh. Xin hồn thiêng sông núi phò trợ cho dân tộc VN tôi.

HoàngtThảoVI
____________________________

From: drLuu nguyendat 
Date: July 25, 2019 at 10:59:31 AM PDT
To: wis sai , 
Subject: TS LS Lưu Nguyễn Đạt: Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN, Xây Dựng Lại Chính Nghĩa và Quyền lực Dân Tộc

TS LS Lưu Nguyễn Đạt: Muốn Chống Ngoại Xâm Hãy Dẹp CSVN, Xây Dựng Lại Chính Nghĩa và Quyền lực Dân Tộc

Posted By: Lưu Nguyễn Đạt, PhD, LLB/JD, LLMon: June 05, 2019In: CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT-QUÂN SỰ, THỜI LUẬN, TIN THẾ GIỚI, VĂN HOÁ-LỊCH SỬ, VIỆT NAM NGÀY NAY [0] VIETNAM TODAY11 Comments

Tình hình tại Đông Nam Á vẫn khẩn trương dưới áp lực mỗi lúc mỗi táo bạo của CSTQ, trong khi CSVN vẫn lỳ lợm, ngoan cố, thêm lạm quyền, tham nhũng bất trị, tiếp tục hèn với giặc, ác với dân.
....

(SH- ai muốn đọc cả bài thì vào link của website của TS LS Lưu Nguyễn Dạt như sau:
https://www.vietthuc.org/mu%E1%BB%91n-ch%E1%BB%91ng-ngo%E1%BA%A1i-xam-hay-d%E1%BA%B9p-csvn-va-xay-d%E1%BB%B1ng-l%E1%BA%A1i-chinh-nghia-dan-t%E1%BB%99c/)

● 2019-07-26 - Nhóm “Vệ Quốc Quân” - Có vẻ như công an VN đã thâm nhập vào các tổ chức của bọn chúng, và biết r Việt Dân -

● 2019-07-26 - Giải tán hết - Toàn giòng họ tôi không liện hệ với ông TT (tâm thần) Joe Do (họ Đỗ) này Xuân Sơn -

● 2019-07-18 - Thời đại INTERNET làm người ta hiểu và biết rất nhiều thứ Hồng Phạm -

● 2019-07-17 - Nghị Viên Tài Đỗ Đi Qua Những Sóng Gió Janine Luu -

● 2019-07-17 - Nếu dân Việt tôn thờ Vua Lê Lợi được, thì tôn thờ Ông Hồ Chí Minh cũng phải đạo Diễn Đàn Dân Tộc -

● 2019-07-16 - Bị Trump đuổi về "cái nước chết tiệt của chúng mày," nữ đại biểu Alexandria Ocasio-Cortez phản pháo Mike Wilson-