Thời đó tao còn "trẻ người non dạ" nên đứng về phe Quốc Gia. Điều nầy đã làm tao ân hận một đời

● 2019-06-15 - Thời đó tao còn "trẻ người non dạ" nên đứng về phe Quốc Gia. Điều nầy đã làm tao ân hận một đời Hồng Phạm -

On Jun 11, 2019, at 11:37 PM, Hong PHAM laverite.1953@yahoo.com [GiongLacHong] wrote:


1- Việt Cộng bán nước? Vậy tại sao lại có cuộc chiến thảm khốc Việt-Chệt năm 1979?

- Việt Cộng bán nước? Vậy tại sao Chệt phải đánh chiếm Hoàng-Trường Sa gây phẫn nộ cả thế giới và Chệt đi vào thế bất lợi hoàn toàn?
*Tụi bây, những con quái thú Kitô muốn tuyên truyền giúp Chệt đánh phá VN?

2-Bưng bô cho Việt Cộng? Có 2 thế lực: Việt Cộng và Quốc Gia.

*Việt Cộng đánh giặc Pháp để giành độc lập cho đất nước. Lúc đó, không có nước VN trên bản đồ thế giới, vì VN đã thuộc về mẫu quốc Pháp!

*Tụi bây - sau nầy gọi là Quốc Gia - trong khi dân tộc Việt chống giặc Pháp, cứu nước thì tụi bây theo giặc Pháp chống lại dân tộc Việt (Việt gian theo Pháp). Khi pháp thua Việt Cộng (1954) thì dĩ nhiên tụi bây vêu mõm chó. Nhờ Mỹ tung ra cái phao cứu tử, chia đôi nước Việt (cũng trong năm 1954). Đưa Chien Diệm về để tập trung tụi bây (Việt gian theo Pháp) lại thành quân đội Quốc Gia với Lý Tưởng Quốc Gia; tụi bây là hậu duệ của Việt gian theo Pháp. Diệm, bố của Diệm, ông nội của Diệm đều là Việt gian phục vụ đắc lực cho giặc Pháp!

*Thời tao du học, bị sinh viên các nước khinh bỉ vì tao du học từ miền nam VN. Sinh viên du học từ miền bắc VN được nể trọng. Con quái thú Vịt Sỉ cứ đi hỏi lại đi, người ta còn sống hết mà?

*Với 2 thế lực ở trên thì nên đứng với bên nào? Thời đó tao còn "trẻ người non dạ" nên đứng về phe Quốc Gia. Điều nầy đã làm tao ân hận một đời. Phải sống chết với dân tộc mình chớ sao lại đứng với tụi bây, một lũ Việt gian vô sỉ?!

3-Giao Điểm dĩ nhiên lẻ kẻ tử thù của Việt gian theo Pháp, Vatican và hậu duệ. Không cần phải tái khẳng định.
__________________________
From: Vie^.t Si~
Sent: Monday, 10 June 2019, 15:49
Subject: Re: [vuicuoi] ĐỘC Kitô và VỊT SỈ=>Hành tung của ĐẠO QUÂN GIÁO HOÀNG

HOÀNG THẢO VY và BỌN GIAO ĐIỂM: CHỌ́, LỢN ĐẺ RA CHÚNG MÀY. ĐỒ CHÓ ĐẺ BƯNG BÔ CỘNG SẢN CHÓ ĐẺ, BÁN NƯỚC, BUÔN DÂN.

________________________
On Sunday, June 9, 2019, 7:53:05 PM PDT, HoangtTHAOVI hoang.thaovy@ymail.com [vuicuoi] wrote:

Hành tung của ĐẠO QUÂN GIÁO HOÀNG
Xin phổ biến rộng rãi và trường kỳ...
From: Ba Nguyen
...Những Đức Thánh Cha
* Giáo Hoàng John XXIII (1410-1415). (Khác với Giáo Hoàng John XXIII 1958-1962) bị hàng chục Giám Mục và rất nhiều nhân chứng tố cáo đã xâm phạm tiết hạnh ba trăm nữ tu và có một cung viện chứa trên hai trăm cô gái. John XXIII còn bị Công Đồng kết án về 54 tội đại hình khác.Hồ sơ lưu trữ tại Vatican còn ghi nhận John XXIII thông dâm với em dâu, phá trinh nhiều cô gái, dụ dỗ nhiều phụ nữ có chồng và phạm đủ loại tội dâm dục. Công Đồng gọi y là con quỷ hóa thân.
********
... (đọc tiếp ==>)

● 2019-06-14 - Bài hát lan truyền chóng mặt: TỰ THÂN NÀNG HÃY CỨU ĐỘ NÀNG FB Thi Nguyen -

● 2019-06-06 - Trước đây chúng tôi là con cháu Chúa (đạo gốc Bùi Chu) Daoquan GiaoHoan -

From: DiendanDanToc@yahoogroups.com on behalf of Daoquan GiaoHoan daoquan.giaohoan@yahoo.com [DiendanDanToc]
Sent: Wednesday, June 5, 2019 4:49 AM
Subject: [DiendanDanToc] Thế Giới Cảm Ơn Giao Điểm[0]- Ông Giác Hạnh: Nhắc nhở CHIEN PTKIÊN: LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN CAO CẤP DỊCH SANG TIẾNG ANH NĂM 1843(2) TÀ ĐẠO LOẠN LUÂN KITÔ

Trước đây chúng tôi là con cháu Chúa (đạo gốc Bùi Chu)

- Nhờ ơn Chúa và Đ.M maria che chở chúng tôi bằng ghe thuyền vượt thoát VNCS đến xứ tự do...

- Nhờ education đại học Mỹ , Nhờ computer , Nhờ internet
chúng tôi " Nhìn Ra " bước từ vực tối âm u ra ánh sáng
Chúng tôi đọc những tài liệu trung thật của Giao Điểm ...

- Khoảng 6 tháng sau, cả gia đình kể cả gia tộc họ Bùi,
giáo xứ Bùi Chu Phát Diệm chúng tôi đồng loạt Bỏ Đạo

Trở về nguyên thủy và cội nguồn dân tộc , tránh xa những xao sự bốc khoét và nhồi sọ mà kể từ khi còn bé đả bị các " Bề Trên " nhồi nhét " Công Giáo hoàn vũ và bốc láo rằng:

Jesus christ là đấng toàn năng !!!

trong khi ngược dòng kinh thánh bản thân Jesus christ không lo nổi tấm thân và cái bao tử..

Nay vượt qua từ u tối ...chúng tôi mượn post nầy cảm ơn giao điểm và xử dụng giao điểm làm búa Thạch Sanh
chém Chằn Tinh Vatican và giáo hội Cong Giáo hoàn vũ .

________________________
On Monday, June 3, 2019, 11:02:09 PM PDT, Hong PHAM laverite.1953@yahoo.com [than-huu-saigon2016-comeback] 

wrote:
Cảm ơn phản hồi của ông Giác Hạnh nhưng trong chuỗi điện thư nầy thì không có ai là Giao Điểm, Sách Hiếm cả.

*Ông Wissai lục ra bản chánh của "LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN " từ Internet (?).

* Ông Nguyễn Hữu Ba là người gởi đăng "Đây, những Đức Thánh Cha" vào Sách Hiếm hay Giao Điểm gì đó (?)

-Cá nhân tôi chỉ đọc được những gì của Giao Điểm, Sách Hiếm mà người ta trích đăng trên các diễn đàn chớ cũng chưa từng vô 2 websites nầy...

[0][0]- Forwarded Message [0][0]-
From: giac hanh
Sent: Tuesday, 4 June 2019, 15:35
Subject: Re: [DiendanDanToc] Nhắc nhở CHIEN PTKIÊN: LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN CAO CẤP DỊCH SANG TIẾNG ANH NĂM 1843(2) TÀ ĐẠO LOẠN LUÂN KITÔ

Các vị bên Sách Hiếm, Giao Điểm thật là quá cao cả, họ và cố Giáo Sư Trần Chung Ngọc cùng các đồng môn Nguyễn Mạnh Quang làm một việc vô cùng cao cả.

Tôi cám ơn họ rất nhiều cho công trình nghiên cứu của họ về đại hoạ Ca tô giáo.

GH

________________________________________
From: Hong PHAM
Sent: Tuesday, 4 June 2019, 15:15
Subject: Nhắc nhở CHIEN PTKIÊN: LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN CAO CẤP DỊCH SANG TIẾNG ANH NĂM 1843(2) TÀ ĐẠO LOẠN LUÂN KITÔ

Chien PhạmTrungKiên-nối chí Việt gian cho rằng "LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN" là nguỵ tạo? Hãy xem ở dưới xem nó từ đâu ra? Nếu còn là người thì phải chuyển đến những nơi mà Chien PhạmTrungKiên-nối chí Việt gian đã gởi nhé? Nếu không thì đúng là con súc vật rồi đó!
___________
From: "HoangtTHAOVI hoang.thaovy@ymail.com [VietNamHaiNgoai]" VietNamHaiNgoai@yahoogroups..com

Muốn trở lại làm người không hả P T Kiên? (Con Chien PTKiên có lẽ không trở lại làm người được đâu! Theo tôi, có 3 con không thể trở lại làm người được đó là con Joseph Phạm, con Tây Độc và con PTKiên. TA)

________________________________________
From: CHÁNH TÂM

Xin đa tạ Nhân sĩ Wissai.

Trích...

"Tên Phạm Trung Kiên là một chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn kiên nhẫn lột mặt nạ rất nhiều lần. Gần đây hắn lại viết là lời thề của Dòng Tên đưa lên diễn đàn là ngụy tạo. Dưới đây là lời thề đó dịch sang Tiếng Anh từ tiếng Pháp lấy từ Internet để quý vị tham khảo... Đây là lần thứ hai tôi đưa là tài liệu lên diễn đàn" Ngưng trích.

PTKiên, nếu còn một chút liêm sỉ nào thì hãy chuyển điện thư nầy vào các cũi Chien như PTKiên vừa gởi để nói tầm xàm về "Lời Thề Của Các Tu Sĩ Dòng TÊN với ĐGH" dù vẫn chống chế hay đã chấp nhận sự thật.

Nếu PTKiên không gởi trở lại vào các cũi Chien (BTGVQHVN, Xóm Nhà Lá, Tiếng Gọi Non Sông...) thì PTKien đã mặc nhiên công nhận PTKiên không còn là con người nữa như nhiều người khẳng định vì; đây là lần thứ hai PTKiên đã viết và đã gởi vào các cũi Chien về "Lời Thề Của Các Tu Sĩ Dòng TÊN với ĐGH" và đây cũng là lần thứ hai Nhân sĩ Wissai lên tiếng...

Xin một lần nữa cảm ơn Nhân sĩ Wissai. Kính chúc ông và gđ luôn an mạnh và một năm mới Dương Lịch 2019 vạn sự như ý.

Chánh Tâm

_________________________________________________________________
From: wissai
To; "baovechanhphap@googlegroups.com"
Sent: Monday, 31 December 2018, 6:47
Subject: Re: [DanTocTuQuyet] LỜI THỀ CỦA GIÁO SĨ DÒNG TÊN CAO CẤP DỊCH SANG TIẾNG ANH NĂM 1843(2) TÀ ĐẠO LOẠN LUÂN KITÔ

Bản của Wissai:

Có 2 hạng người trong xã hội:

-Nhóm người có Dũng; trọng Sự Thật, Lẽ Phải, Khoa Học, Logic, Triết, Sử ; yêu nước; không bao giờ vu cáo ai dù là mình từng bị kẻ gian vu cáo. Nhóm người nầy là thiểu số.

-Ngược lại, đa số người trong xã hội là phường vô lại; sợ Sự Thật; mê tín, ngụy biện, ngu dốt nhưng thích ngáo ộp; bị lột mặt ra thì phản ứng đầu tiên là trơ trẽn vu cáo người lột mặt nạ chúng nó. Trên diễn đàn rất nhiều bọn “người” như thế.
Tên David Hoang vừa bị tôi lột mặt nạ sau khi viết bậy bạ về Ngôn Ngữ. Cãi không lại nên hèn chạy làng là sẽ không thèm cãi với tôi nữa, sau khi vu cáo tôi là “đạo văn” mà không chứng minh được. Tôi đã từng thách đố nhiều lần bất cứ ai, và nhất là nêu đích danh 2 thằng chó đẻ, ngu dốt, khốn nạn khác là Tâm Minh, Paul Van từng vu cáo tôi tương tự, và bây giờ thằng David Hoang, hãy đưa ra bằng cớ tôi đã đạo văn hoặc viết sai dữ kiện và không có logic. Tôi đã từng thách đố thằng Paul Van hãy đấu với tôi bằng Anh Ngữ, qua lời nói cũng như viết, sau khi nó hèn vu cáo tôi chép văn của người khác rồi mạo nhận của tôi. Nó HÈN, chạy làng, vì nó biết nếu nó nhận lời thách đố, nó sẽ bị tôi cho đo ván trước công luận.

-Tên Phạm Trung Kiên là một chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn kiên nhẫn lột mật nạ rất nhiều lần. Gần đây hắn lại viết là lời thề của Dòng Tên đưa lên diễn đàn là ngụy tạo. Dưới đây là lời thề đó dịch sang Tiếng Anh từ tiếng Pháp lấy từ Internet để quý vị tham khảo. Đây là lần thứ hai tôi đưa là tài liệu lên diễn đàn:
Jesuit Extreme Oath of Induction
________________________________________
The following is the Jesuit Extreme Oath of Induction given to high ranking Jesuits only. This oath is taken from the book Subterranean Rome by Carlos Didier, translated from the French, and published in New York in 1843.....

Ainsi Parlait/Thus Spoke/Así Dijo Wissai
wissai.wordpress.com
______________________
On Dec 30, 2018, at 3:12 AM, CHÁNH TÂM
chanhtam1942@yahoo.com [DanTocTuQuyet] wrote:

 "IV- Lời thề của các Tu Sĩ Dòng Tên với Giáo Hoàng.
Giờ này, trước sự hiện diện của Chúa toàn năng, sự cứu rỗi của Đức Mẹ Đồng Trinh Maria, của các thiên thần Michael, của Thánh John Baptist, các Thánh Tông Đồ Peter và Paul, và tất cả các vị Thánh Thần trên Thiên Đàng, và với Cha, vị Cha tinh thần của con, Cha bề trên của Giáo Hội Chúa Jésus, do Thánh Ignatius Loyola sáng lập trong nhiệm kỳ Giáo Hoàng Giáo Hoàng Paul III, và tiếp tục đến ngày nay, được tạo thành từ sự trinh nguyên, khuôn mẫu của Chúa và quyền năng của Chúa cứu thế Jésus.
Xin tuyên thệ rằng:
- Sự Thánh Linh của Giáo Hoàng là đại diện của Chúa Cứu Thế, xứng đáng là thủ lãnh duy nhất của Giáo Hội Gia Tô hay Giáo Hội Toàn Cầu; và theo bí quyết của sự ràng buộc và buông lơi đã được đấng cứu thế, Chúa Jésus ban cho, ngài có quyền năng truất bỏ các vị vua chúa dị giáo, các quốc gia, các nước công hòa quốc dân và các chính quyền, tất cả đều bất hợp pháp nếu họ không chịu phép bí tích của Chúa và chắc chắn họ sẽ bị tiêu diệt.
- Do đó, với quyền lực tối hậu của con, con sẽ cương quyết bảo vệ đường lối, quyền năng và tập quán của Đức Thánh Cha để chống lại tất cả những kẻ tiếm vị, những tên dị giáo hay giới chức Tin Lành và đối với tất cả những kẻ liên đới, chúng sẽ bị tước đoạt và bị coi là dị giáo, chống lại quyền bất khả xâm phạm của Giáo Hội Đức Mẹ La Mã (Mother Church of Rome).
- Giờ đây con xin tuyên bố từ bỏ mọi bổn phận như là món nợ đối với bất cứ tên Vua Chúa dị giáo hay quốc gia mệnh danh là Tin Lành hay Tự Do hoặc tuân theo bất cứ điều luật tài phán hay viên chức nào của họ.
- Con xin tuyên hứa thêm rằng, con sẽ không có ý kiến hay quyết định của riêng mình, ngay cả đặc nhượng tinh thần, thể xác, nhưng con không ngần ngại tuân theo mệnh lệnh của Cha Bề Trên trong Vệ Binh của Giáo Hoàng và của Chúa Jésus.
Con xin tuyên hứa thêm rằng:
- Trong mọi trường hợp nếu có dịp, con sẽ tạo ra chiến tranh và tham chiến một cách bí mật hay công khai chống lại tất cả những kẻ dị giáo, Tin Lành và Tự Do mà không hề do dự. Khi được lệnh thi hành, con sẽ tàn sát và triệt hạ tận gốc những tên này trên khắp mặt địa cầu, con sẽ không từ một kẻ nào: không kể tuổi tác, đàn ông hay đàn bà, con sẽ treo cổ chúng, thiêu chúng, bỏ vào thùng nước sôi, lột da, siết cổ hay chôn sống những kẻ dị giáo, mổ bụng, moi bào thai trong tử cung vợ chúng ra và đập nát đầu những hài nhi vào tường, trong mục đích hủy diệt một dân tộc đáng ghét.
- Khi nhiệm vụ kể trên không thể thi hành một cách công khai, con sẽ BÍ MẬT DÙNG LY THUỐC ĐÔC, DÙNG DÂY THẮT CỔ, DAO GĂM HAY ĐẠN CHÌ, không cần biết đến danh giá, cấp bậc, phẩm hạnh hay quyền hạn của một người hay một nhóm nào, bất cứ hoàn cảnh nào của họ trong cuộc sống, dù đời công hay cá nhân, bất cứ khi nào được lệnh thi hành của bất cứ vị đại diện nào của Giáo Hoàng hay Cha Bề Trên, của tình Huynh Đệ của Hội Thánh Linh Chúa Jésus.
- Trong sự xác quyết tuyên thệ, con xin dâng hiến đời con, linh hồn con, và tất cả quyền năng cụ thể của con, và với lưỡi dao "Thánh Giáo" mà con hiện đã nhận được, con sẽ viết tên con bằng chính máu của con, trong lời thề này; nếu con giả dối hay yếu mềm trong quyết định của con, thì người đại diện hay bạn đồng ngũ, vệ binh của Giáo Hoàng có thể cắt bỏ tay chân con, cưa cổ con từ tai này qua tai kia, banh bụng con nhét lưu huỳnh vào mà đốt, con xin chịu tất cả những hình phạt đau đớn trên trái đất và linh hồn con sẽ bị quỷ sứ dưới địa ngục hành hạ đời đời."


********
........Và Những Đức Thánh Cha

Giáo Hoàng John XXIII (1410-1415). (Khác với Giáo Hoàng John XXIII 1958-1962) bị hàng chục Giám Mục và rất nhiều nhân chứng tố cáo đã xâm phạm tiết hạnh ba trăm nữ tu và có một cung viện chứa trên hai trăm cô gái. John XXIII còn bị Công Đồng kết án về 54 tội đại hình khác.Hồ sơ lưu trữ tại Vatican còn ghi nhận John XXIII thông dâm với em dâu, phá trinh nhiều cô gái, dụ dỗ nhiều phụ nữ có chồng và phạm đủ loại tội dâm dục. Công Đồng gọi y là con quỷ hóa thân.
********
*Giáo Hoàng Pio II: (Paul II 1458-1464) và (1464-1471) là hai Giáo Hoàng kế tiếp nhau đều có cung viện (harems) chứa rất nhiều cung nữ.
********

Giáo Hoàng Innocent VIII (1484-1492) thông dâm với nhiều phụ nữ và có 16 đứa con. Nhiều con của y được tổ chức đám cưới linh đình ngay tại Vatican (The Catholic Encyclopedia Vol.8, p.19)
********

Giáo Hoàng Alexander VI (1492-1503) có vợ 5 con lúc còn làm Hồng Y. Sau khi lên ngôi GH, y loạn luân với hai em gái và với con gái ruột tên Lucretta. Y có một đứa con với con gái ruột của mình (History of the Reformation DAubigne P..11). Ngày 31-10-1501, Alexander VI tổ chức dạ hội với 50 cô gái thoát y. Giáo Hoàng treo giải thưởng cho người đàn ông nào làm tình lâu nhất.
********

(G. H. Paul III: 1534-1549). Lúc còn là Hồng Y đã có 3 con trai, một con gái. Lúc lên làm GH, y làm lễ rửa tội cho hai đứa cháu nội và ngoại. GH này hay tin dị đoan và thường hỏi ý kiến các thầy bói.
********

* Giáo Hoàng Léo X (1513-1521) đi tu năm 7 tuổi, được phong chức Hồng Y năm 13 tuổi và lên làm GH lúc 38 tuổi. Y sống cuộc đời của một GH hết sức xa hoa, thường xuyên tổ chức dạ vũ với những mục giải trí đắt giá và trụy lạc.
Trong thời gian này, tu sĩ Martin Luther đến Rome để hành hương với ý tưởng rằng Rome là thành phố thánh thiện (a holy city). Không ngờ tu sĩ Luther đã được chứng kiến một bữa tiệc tại triều đình Vatican có 12 cô gái vũ thoát y. Tu sĩ Luther trở về Đức phát động phong trào chống đối Vatican và lập ra đạo Thệ Phản (Protestanisme: Đạo Tin Lành). Martin Luther tuyên bố: Không ai có thể tưởng tượng nổi ở Rome đầy dẫy những tội lỗi xấu xa. Người ta phải đến đó để nghe để thấy mới tin. Thật đúng như người ta vẫn thường nói: Nếu có một Địa ngục thì Rome đã được xây dựng trên cái địa ngục đó".

Trong cuốn "Chứng nhân hy vọng" Hồng Y Nguyễn văn Thuận "lý luận" rằng:"Danh sách những người tội lỗi, loạn dâm như David, Tamar, Bathsheba v.v trong gia phả của Jésus không được gây gương mù, gương xấu cho chúng ta, trái lại gia phả ấy tuyên dương mầu nhiệm Thiên Chúa"

Thật là tức cười! Người bình thường như chúng ta mà loạn dâm thì bị chê bai, khinh bỉ, nhốt tù có khi bị tử hình. Còn những người trong gia phả của Giê-su mà loạn dâm thì coi đó là mầu nhiệm của Thiên Chúa? Họ bị nhồi sọ, mù quáng đến mức đó thì hết chỗ nói. Họ chỉ nói lấy được, bất chấp lẽ phải.
********