Một câu hỏi chung cho những con chiên của Chúa

  ●   Bản rời

Một câu hỏi chung cho những con chiên của Chúa

Nguyễn Hữu Ba

08-Mar-2013

To: nhiều diễn đàn yahoogroups và cá nhân.
Date: Thu, 7 Mar 2013 06:58:10 -0800
Subject: [DiendanDanToc] Re: Một câu hỏi chung cho những con chiên của Chúa

Kính thưa tất cả quý vị trên diễn đàn.

Như mọi người đều biết, những chủ chăn và con chiên của Chúa đều thường khẳng định rằng Mọi đứa trẻ sinh ra, luôn luôn có quỷ satan trong mình nó. Cho nên cha mẹ của đứa bé phải ẵm chúng vào nhà thờ để rửa tội. Và làm phép đuổi quỷ Satan ra khỏi người của đứa bé (Lễ rửa tội của CG, LM đuổi quỷ đến 3 lần, chứ không phải một lần). Và Chúa sẽ vào ngự trong mình nó, hướng dẫn mọi hành động của nó. Từ đó, nó mới có thể trở nên người tốt được. Họ hàm ý rằng: Những ai không theo đạo Chúa, không được Chúa hướng dẫn mọi hành động thì KHÔNG BAO GIỜ TỐT ĐƯỢC.

Rất nhiều, nhiều, nhiều.....những đứa trẻ đã được đuổi quỷ Satan, đã được Chúa vào ngự trong mình nó. Nhưng khi lớn lên nó trở thành những tên cướp của, giết người, hãm hiếp phụ nữ...

Tôi xin hỏi:

- Như vậy có phải Chúa đã đồng lõa và hướng dẫn cho nó làm bậy hay không???

Cao hơn một bậc, các người thường tự hào, khoe khoang rằng: Những chủ chăn như Linh Mục, Mục Sư, Giám Mục, Hồng Y,.......cho đến “Đức Thánh Cha” đều do Chúa chọn lựa.....Vậy mà hiện nay đã có 24 quốc gia tố cáo LM hiếp dâm hàng trăm ngàn đứa con nít. Đó là GHCG đã dùng quyền lực hay tiền bạc để bịt miệng, cho nên những LM của TẤT CẢ MỌI QUỐC GIA KHÁC chưa bị tố giác đấy thôi. Họ cũng là LM, được đào tạo như nhau. Tại sao chỉ có LM của 24 quốc gia đó hiếp dâm con nít??? Còn hàng trăm quốc gia khác lại không??? Điển hình như TB Victoria của Úc Đại Lợi (cách nhà tôi chỉ 700 km mà thôi). Trước đây vài tháng thì giới chăn chiên ở TB này được hiểu là hoàn toàn trong sạch. Đùng một cái, có hơn 600 đơn tố cáo LM hiếp dâm con nít. Nhưng những nhà báo cho rằng con số đó không thật. Con số thật sự có thể lên tới vài ngàn (?)

Hay như thống kê của chính phủ Mỹ vào năm 2002 thì ở Mỹ có khoảng 40.000 ông LM thì có đến hơn 11.000 ông bị tố cáo hiếp dâm con nít (hơn 25%) và hơn 5.000 ông đang ngồi bóc lịch trong nhà đá. Như vậy thì trung bình cứ 4 ông LM thì có hơn một ông hiếp dâm con nít. Trong khi tỷ lệ dân thường thấp hơn con số đó rất nhiều (tôi không nhớ là bao nhiêu). Và tỉ số LM bị mắc bệnh AID cao gấp 4 lần dân thường.

Cao hơn một bậc nữa là việc Chúa chọn các “Đức Thánh Cha”.....Nào là hội đồng Hồng Y hội họp......Nào là họp xong đốt khói màu v.v.....Huyền bí ghê gớm lắm......

Vậy mà có tới 39 “đức thánh cha” xấu xa đến mức người phàm không ai sánh bằng. Nhiều ông có cung viện chứa hàng trăm cung nữ, có ông loạn luân với em gái, có ông loạn luân với chị gái......Có ông chơi nổi “DZỚT” cả mẹ ruột luôn. Đó là tôi chỉ “SƠ LƯỢC” về chuyện dâm dục mà thôi. Còn những chuyện tàn ác, giết hàng 200 triệu người, mà bằng chứng cụ thể nhất là hơn 40 hình cụ mà Vatican đã dùng để tra tấn con người đã và đang được chính phủ Mỹ trưng bày trong một viện bảo tàng ở bờ biển Sans Francisco......thì tôi chưa muốn nói tới ở đây, (vì sợ bài quá dài).

- Như vậy có phải Chúa đã đồng lõa và hướng dẫn cho các “Cha” làm bậy hay không???

Tôi gởi bài này đây, mong rằng tất cả những ai là con chiên của Chúa, đặc biệt là các “nhà đại trí thức của CG” như nhà văn lớn Chu Tất Tiến, cựu thẩm phán Nguyễn Cần- Lữ Giang, bà đốc Thanh (thường chê người khác ngu dốt), cựu Dân biểu TĐN......Hãy trả lời dứt khoát câu hỏi trên đây cho mọi người cùng biết.

Xin cảm ơn trước.

Nguyễn Hữu Ba

Adelaide 22-2-2013

PS: Mong rằng các bậc “đại trí thức” con chiên của Chúa hãy trả lời một cách đàng hoàng, đứng đắn. Chứ đừng trả lời theo lối “chọi đá đường rầy xe lửa”, hay “không đá banh mà chỉ đá vào chân của đối thủ” như xưa nay các người đã thường làm.

------------------------------------

___________________

Các bài của Nguyễn Hữu Ba: linkCác bài của tác giả Nguyễn Hữu Ba


▪ Đây, Những Đức Thánh Cha - Niềm Hãnh Diện Của Các Con Chiên - Nguyễn Hữu Ba

▪ Bà Giáo Hoàng Jeanne - trích từ “Lịch Sử các Giáo Hoàng” - Nguyễn Hữu Ba tóm lược

▪ Hôn Nhân Và Tôn Giáo - Nguyễn Hữu Ba

▪ Khi Nhà Trai Đến Rước Dâu Bên Đạo - Nguyễn Hữu Ba

▪ Lá Thư Đầu Năm Của Độc Giả Cảm Ơn BBT Giao Điểm và Sách Hiếm - Nguyễn Hữu Ba

▪ LM Trần Lục - Một đoạn trong cuốn "Hội Hè Đình Đám" của Toan Ánh - Nguyễn Hữu Ba

▪ Một câu hỏi chung cho những con chiên của Chúa - Nguyễn Hữu Ba

▪ Nghề Đi Tu - Chuyện Gì Mà Om Sòm Thế? - Nguyễn Hữu Ba

▪ Những Chuyện Gay Cấn: Hôn Nhân Khác Tôn Giáo - Nguyễn Hữu Ba

▪ Những Hình Cụ Mà GHCG Dùng Để Tra Tấn - Nguyễn Hữu Ba

▪ Quanh Lời Tuyên Bố của Bà Thủ Tướng Úc: JULIA GILLARD - Nguyễn Hữu Ba

▪ Tôi đi nghe Mục Sư Nguyễn Huệ Nhật giảng đạo Tin Lành - Đối Thoại Với Mục Sư - Nguyễn Hữu Ba

▪ Trả lời ông Chu Tất Tiến - Nguyễn Hữu Ba

▪ Xin Được Hỏi: Niềm Tin Tôn Giáo Có Nên "Bất Khả Xâm Phạm" Hay Không? - Nguyễn Hữu Ba


▪ ▪