(Đề nghị) Pháp lý cho vấn đề cháu Dương Đức Thịnh hạ cờ Vàng

 

SH: Cháu Dương Đức Thịnh là cậu học sinh 18 tuổi, người kéo cờ 3 sọc từ cột điện ngoài đường phố ở Úc, vất xuống đường gày 30 tháng 4, 2021
_______________________
Subject: Re:_tin_tức_của_tên_vc_Thịnh
From: "giac hanh" via NVTD"
Date: Wed, May 05, 2021 2:15 pm

Pháp lý cho vấn đề cháu Dương Đức Thịnh hạ cờ Vàng.

Kính thưa quý vi hữu,

Hôm nay tôi đọc tin bên BBC nói về vụ cờ Vàng bị cháu Dương Đức Thịnh hạ bệ.

Cùng lúc có nhiều kênh của bên phản quốc nói rằng họ minh danh Cộng đồng sẽ kiện cháu Thịnh 2 năm tù và 24 nghìn đô la bồi thường thiệt hại danh dự cờ Vàng.

Thiển nghĩ. Cờ Vàng và danh dự cờ Vàng này do Mỹ đầu tư cái thương hiệu VNCH là 660 triệu đô la năm xưa thành giá hôm nay lên gần 60 tỷ USD mà giờ cái giá trị cờ Vàng chỉ còn 24 nghìn đô la???

Nói tóm lại thì tôi nhờ quý bạn hữu gửi bài này của tôi đến gia đình cháu qua các kênh truyền thông trong nước rằng:

Cháu Thịnh an tâm. Những điều sau bọn phản quốc đã phạm phải và cháu có thể nhờ Lãnh sự can thiệp:

Lãnh sự VN tại Úc can thiệp cho cháu trở lại trường học vì các lý do sau:

1. Cháu còn nhỏ, chưa đến tuổi trưởng thành để phạm tội hình sự.

2. Cờ Vàng Ba Que treo bất hợp pháp trên cột điện không có giấy phép thành phố và cờ Vàng này phạm lỗi quảng cáo đường phố. Cháu lấy nó xuống là đúng, và không vi phạm tội hình sự.

3. Cháu nên nhờ Luật sự kiện lại nhóm khủng bố cháu có mị danh đại diện cộng đồng về các tội sau:

3.1. Họ đã đưa hình ảnh thiếu nhi (là cháu) lên mạng cộng cộng để công chúng khủng bố tin thần cháu. Thiếu nhi và hình ảnh được luật pháp Úc bảo vệ. Họ đã xâm phạm quyền cá nhân của cháu. Họ gây đe doạ đến tính mạng cháu.

3.2. Treo cờ Vàng theo cách quảng cáo đường phố phi pháp trên cột điện là vi phạm luật Thành phố, nhóm treo cờ Vàng này đáng bị phạt.
Cháu đã làm đúng và nên kiện nhóm đại diện cộng đồng này về tội quảng bá hình ảnh cờ Vàng chính trị chiến tranh hận thù bất hợp pháp. Thấy hình ảnh cờ này làm cháu bị chấn động tâm lý nên cháu phản ứng.
Do đó Nhà trường không có lý do cấm cháu vào học đường bởi sự kiện này là xãy ra ngoài phạm vi nhà trường và không liên hệ đến nhà trường.

3.3. Cháu nên kiện lại đám khủng bố đã ăn cắp thông tin cá nhân cháu để tự ý liên lạc nhà trường và họ đã khủng bố tinh thần hiệu trưởng và bang điều hành nhà trường để đe doạ và trừng phạt cháu. Đó là một hành động cụ thể cho thấy cháu là nạn nhân đang bị một tập thể thù hận khủng bố đời tư cháu. Nhà trường có trách nhiệm bảo vệ cháu chứ không thể trừng phạt cấm cháu đến trường.

Tôi mong rằng quý vi hữu bên Úc Châu sẽ liên hệ để chuyển lời Bác đến cháu.

Giác Hạnh
____________________

ons. 5. mai 2021 kl. 10:24 skrev HungThe :

Xin mơì xem tin tưć về tên VC Thinḥ và tiếp phổ biến, qua cać facebook cho thâý gia đình tên naỳ thuộc loaị VC noì, Băc kỳ 2 nut́ gôć Haỉ Phong̀, có thân nhân là cô, gì..hiêṇ là chủ quán bar Peerage ở Uć, facebook cuả Peerage đã post hinh cờ đỏ sao vaǹg vơí lơì chaò mưǹg quôc khánh, lễ ĐôcLâp̣ 2/9/1945-2/9/2020..., NVTNCS taị Uć nên có phản ưńg thich nghi với tên Vc con vưà troǹ 18 t và vơí quań bar Peerage ?

ht