Chuyện Ma-Cà-Rồng Mít Thời Nay

  ●   Bản rời

Chuyện Ma-Cà-Rồng Mít Thời Nay

Thiên Lôi

26-Sep-2012

 

Những tưởng chuyện ma cà rồng (vampire) chỉ là hư cấu do sự tưởng tượng pha thêm mắm muối cho kinh hãi của đám tài phiệt Hollywood làm giàu trên sự ngây thơ của quần chúng khán giả dễ tính, nhưng chuyện này lại có thật và đã xảy ra ở Bolsa Xóm Đạo hay những nơi có nhiều con chiên Mít cuồng tín tụ tập.

Những ngày gần đây bổng dưng ở Xóm Đạo bỗng ồn ào về mấy cái tin... bát nháo. Chuyện gì vậy? Các báo mạng đã đăng tùm lum chuyện ‘bầy ma cà rồng Mít áo chùng đen đã cướp xác nhà thơ Nguyễn Chí Thiện’ ngay tại vùng ‘gió tanh mưa máu’ mà Sách Hiếm và Chuyển Luân đã đăng đầy đủ chi tiết dưới đây:

Ai cũng biết chuyện ma cà rồng chuyên tấn công hút máu người sống bắt nguồn từ cuốn ‘Count Dracula’, một tiểu thuyết kinh dị của tác giả người Ireland Bram Stoker được ấn hành năm 1897 theo những kịch bản do ông ta soạn trước đó.

Thực ra chuyện về ma cà rồng xuất hiện đầu tiên là vào năm 1819 mang tên ‘The Vampyre’ của John Polidori. Kế đến có chuyện con ma … vú dài ‘Carmilla’ của Sheridan Le Fanu năm 1871. Đến năm 1897 cuốn tiểu thuyết về ma cà rồng của Bram Stoker được dân Anh hâm mộ; ban đầu ông định đặt tên chuyện là ‘Count Wampyr’ sau đổi thành ‘Count Dracula’. Ở thời… ‘mặt trời không bao giờ lặn trên đế quốc Anh’ thì câu chuyện sớm lan tràn quanh thế giới. Nhưng phải đến giữa thế kỷ 20 khi Hollywood nhào vào kiếm ăn và cho sản xuất một lô phim tính đến năm 2009 có khoảng 217 bộ phim về Dracula thì chuyện ma cà rồng trở thành quen thuộc với công chúng.

1st vampyre movie

The Vampyre  

Trong lịch sử, cái tên "Dracula" bắt nguồn từ một hội hiệp sĩ có tên là… Con Rồng Lộn (Order of the Dragon), được thành lập bởi Sigismund vua của Hungary đầu thế kỷ thứ 15, mô phỏng đám ăn cướp Crusaders quyết trung thành với Ca-tô Ma giáo và bảo vệ đế chế thành La-mã chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ thuộc đế quốc Ottoman. Vlad II Dracul cai trị vùng Transylvanian, tuyến đầu đối địch là một thành viên cúa Hội Con Rồng Lộn khoảng 1431, nên con trai của Vlad II là Vlad III được mang hiệu Dracula có nghĩa là "Con của Dracul".

Vlad III có cuộc sống lập dị, tính cách tàn bạo, thích hành hạ và trả thù các đối thủ chính trị, tội phạm và bất cứ ai khác mà y coi là ‘vô ích’ bằng những hình phạt vô cùng dã man.

Trong thời Vlad III Dracula cai trị xứ Wallachia (1456-1462) y đã nổi danh là một tên bạo chúa khát máu với hổn danh ‘Vlad kẻ xiên người’ (Vlad Impaler hay Vlad Tepes) được cho là đã giết tươi từ 40.000 đến 100.000 dân thường, chủ yếu là bằng cách sử dụng phương pháp ưa thích của y là đâm xiên thân người trên một cọc nhọn.

 

Vlad Dracul  Vlad III Dracul

Vlad II Dracul (trái) và Vlad III Dracul (phải)

Năm 1462, Dracula đã thất bại trong vụ tấn công Đế quốc Ottoman, phải cầu cứu vua Hungary là Mátyás Corvin nhưng bị Mátyás Corvin bắt giam vào ngục tối. Đến năm 1476, Dracula bị quân Thổ Nhĩ Kỳ giết và chôn tại tu viện biệt lập Snagov, gần Bucharest (Hungary bây giờ).

Thế nhưng cái tên Dracula vẫn bị Hollywood bắt phải sống mãi ngày nào nó vẫn còn có giá trị lợi dụng làm giàu.

Trở lại chuyện ‘bầy ma cà rồng Mít áo chùng đen đã cướp xác nhà thơ Nhuyễn Chí Thiện’. Tui đã chán bàn đến cái ‘cộng đồng... tiếp tục sống nhờ vào chống cộng để kiếm cơm’ này từ khuya, bởi hình như những tên đầu xỏ trong các hội đoàn từ ngày được ... nhà thờ rửa tội thì đầu óc đã mất đi phần sáng suốt và tính liêm sĩ tự trọng cũng tan theo dòng nước trong chậu. Đã có biết bao cao nhân tốn biết bao công sức thì giờ viết bao nhiêu bài về ‘chính trị giáo khoa thư’ hay ‘Ca-tô (Rô) Ma giáo chánh biên’ đều như nước đổ đầu chiên, không gột rửa được phần bị quỉ ám của não bộ mà cải tà qui chánh. Có lẽ cái mặc cảm ‘tội tổ tiên (tông) phản quốc’ của cha ông khi rửa tội để theo chân thực dân đã nhiễm vào các gene di truyền làm họ khó quay đầu về với dân tộc; thành ra họ luôn tìm mọi cách đề kháng vô vọng.

Dưới bản tin vừa nêu (http://sachhiem.net/XAHOI/xhN/NgDLam.php) có khá nhiều ý kiến của độc giả bất bình lên tiếng thóa mạ đám ma cà rồng Mít áo chùng đen, cổ mang thập ác chuyên bay lượn ở các nhà thương rình chờ kẻ đồng hương nào hấp hối để đánh mùi mà bu vào... rửa tội để kiếm thêm linh hồn cho Chúa. Ở đây tui chỉ muốn đưa ra vài nhận xét như sau.

1) Chuyện ‘Ông Nguyễn Chí Thiện Bị Cướp Xác’ (trong khi còn đang hấp hối) do ông Nguyễn Đăng Lâm sưu tập có nhiều khả tín, bới vì nó là bài bản đã được bầy ma cà rồng Mít áo chùng đen học được từ bí kíp của Ma chúa ở Vatican từ lâu mà làm bùa phép ‘Bí Tích Mình Thánh Chúa’ vụng trộm trên những bệnh nhân hấp hối không phản ứng được. Chuyện lố bịch tương tự đã từng xảy ra ở Việt Nam cách đây hai năm liên quan đến “một sư cô trụ trì chùa Quan Âm, huyện Bình Chánh”, đã được đồng bọn hãnh diện tung lên các trang mạng Ca-tô với tiêu đề “Thánh lễ ngoại lệ tại chùa cho một vị chân tu (sic) vừa theo Chúa” … ra nghĩa địa, hay “Thánh lễ ngoại lệ” (ký tên tác giả Thanh Tâm - Tổng Giáo phận TP.HCM).

Nhờ ĐĐ Thích Thanh Thắng đã phản ứng kịp thời qua bài phóng sự tìm hiểu về những trò bịp tôn giáo của bọn ma cà rồng Mít áo chùng đen trên trang Phật Tử Việt Nam với tựa đề "’Sư cô trụ trì’ chùa Quan Âm cải đạo theo Chúa: Bóc trần sự thật.” thì đồng bọn mới âm thầm hạ các bản tin giật gân ấy xuống. Xin xem phần lưu trử: http://www.phattuvietnam.net/3/13389.html

Trước đây ở Xóm đạo Bolsa cũng đã từng xảy ra vụ đám ma cà rồng Mít áo chùng đen ‘cướp xác trở lại đạo’ đối với nhà thơ Nguyên Sa Trần Bích Lan, ca sĩ Duy Khánh vv… không ai còn lạ gì những trò ma mãnh đê tiện ấy. 

2) Đáng thương là ông Nguyễn Chí Thiện đã trải qua một kiếp người đầy đau khổ trong lao tù, mãi đến khi chết cũng vẫn chưa được yên. Kể từ ngày ông được định cư ở Mỹ theo diện ODP vào năm 1995 thân phận của ông hình như đã được đám CCCC định sẵn. Ông bị chúng kéo lê hết chỗ này đến chỗ nọ có đông con chiên Mít cuồng tín chống cộng làm con nộm diễn tuồng để nâng tầng số căm thù Cộng sản đang xem mòi đến hồi tiêu điều. Ông quả là người xuất hiện đúng thời đúng chỗ mà bọn người buôn thần bán thánh kia đang cần; rồi không mấy chốc ông đã bị phe này phái nọ giữa bọn chúng cấu xé đến tan nát… đời hoa. Trang KBCHN đã lưu trử ở đây những chuyện ô nhục để bạn đọc tìm hiểu thêm.

http://kbchn.net/news/Tin-nguoi-Viet-Hai-Ngoai/NGHI-AN-NGUYEN-CHI-THIEN-9287/

Nhiều người sau khi đọc xong lọai văn chương ‘chợ cầu muối’ hay ‘ngã ba chú ía’ này cũng đâm ra nghi ngờ luôn nhân thân của ông Nguyễn Chí Thiện. Nếu vẫn còn thắc mắc thì ta nên tạm dùng câu kinh bất hủ của nhà Phật khi bàn về ông là ổn nhất: “Nguyễn Chí Thiện tức không phải Nguyễn Chí Thiện, ấy gọi là Nguyễn Chí Thiện” thì mọi sự đều được hóa giải. Ở đây thôi ta cứ xem như ông chính là người đã sáng tác ra những vần thơ kia để tiện việc sổ sách.

3) Qua cái vụ đám ma cà rồng Mít áo chùng đen ‘cướp xác ông Nguyễn Chí Thiện trở lại đạo’, có lẻ ông đã nợ bọn con chiên cuồng tín chống cộng ở các xóm đạo quá nhiều khi còn sinh tiền nên đám ma cà rồng Mít áo chùng đen chỉ chờ đến ngày ông hấp hối đến tính sổ luôn đòi ông phải trả công ‘bội hậu’ cho Chúa bằng linh hồn lở bán cho quỉ của mình.

Khi chộp được tập thơ trong tù cải tạo của ông từ Tòa Đại Sứ Anh ở Hà Nội vào tháng 7 năm 1979, bọn con chiên cuồng tín chống cộng ở hải ngoại đã hồ hởi như bắt được vàng… cục, liền cho in ấn tung vải khắp nơi, ban đầu thì ‘Vô Đề’ rồi Tiếng Vọng Từ Đáy Vực’ của Vô Danh rồi ‘Hoa Địa Ngục’ vv… đến nổi khi ông được sang Mỹ 16 năm sau, ông cũng chẳng biết mô tê gì ráo và ông cũng im luôn ngậm miệng ăn tiền. Mà chống cộng hợp ý ông thì chỉ có bọn con chiên cuồng tín ở hải ngoại mà thôi. Tương tự với số phận của những ‘người tù lương tâm’ sáng mắt khác; họ đã công kênh, tung hê ông lên tận trời xanh nào là ‘ngục sĩ’, nào là ‘thi sĩ’, nào là ‘chí sĩ’, rồi bỗng không mấy chốc cũng chính bọn này đạp ông xuống bùn nhơ thành ‘kẻ vô liêm sĩ’ làm ô uế thanh danh, dù ông đã cắn răng viết được những câu như thế này:

Ôi, thằng Tây mà trước kia người dân không tiếc máu xương đánh đuổi

Nay họ xót xa luyến tiếc vô chừng

Nhờ vuốt nanh của lũ thú rừng

Mà bàn tay tên cai trị thực dân hóa ra êm ả!

Lạ là câu này được ghi ông đã làm vào năm 1958; tiếc là bấy giờ không có tòa đại sứ Anh ở Hà Nội để ông ném bài thơ vào cho hệ thống an ninh mật vụ tuyên truyền của chế độ Ca-tô Diệm ở miền Nam tô son thếp vàng trở thành vũ khí. Bài thơ xuất hiện nay đã quá trể nên không còn chút tác dụng nào, mà làm kẻ thức giả chê cười tính nông nổi của mình.

Không biết khi đọc lại ông có thấy xấu hổ tương tự như câu "Chúng tôi đi nước ngoài rất nhiều, chúng tôi rất là nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam"của Bác Tổng Kiệt năm nào hay không?

Ông đã có lúc năng nổ tưởng mình là lãnh tụ … lê gót nơi quê người, chen vai thích cánh với bọn nửa người nửa ngợm nửa đười ươi kia họp hành tuyên bố vung xích chó, góp vui cho không khí buồn tẻ của Xóm Đạo Bolsa. Bấy giờ họ rất cần ông vì ông vẫn còn hăng tiết vịt để diễn tuồng ‘nhà dân chủ đối kháng có môn bài ngục trung’ trong khi những ‘nhà dân chửi’ ở trong nước chỉ toàn là đồ giổm do đám ma cà rồng Mít áo chùng đen vơ vét được, không làm được tích sự gì ráo.

Ân tình gì với cái đám ô hợp này mà ông tuy tuổi đời đã lớn kinh nghiệm sống dày dạn lại vội mắc mưu trở thành nạn nhân của ma cà rồng Mít. Lại nữa miệng bọn ma cà rồng áo chùng đen nói điều đạo đức theo kiểu Mafia Vatican ông khó mà lĩnh hội được huống gì khi sắp chầu trời họ bảo rằng ông đã ‘trở lại đạo’. Nghe thật chối lổ tai thiên lý nhỉ của tui. Phải có đạo, bỏ đạo rồi quay lại mới gọi là ‘trở lại đạo’; theo ngôn ngữ Vatican thì con chiên ấy đã có thời bị vặt lông rửa tội, khi lớn lên chối bỏ Chúa cha Chúa con, bà đầm Ma-rỉ, đến lúc gần ra nghĩa địa lại xin rửa tội lần nữa thì mới gọi là ‘trở lại đạo’ chứ! Ngay tổ tiên của đám ma cà rồng Mít áo chùng đen trước thể kỷ 15 có biết ất giáp gì về Ca-tô Ma giáo hay không? Vậy Vatican có cho con chiên rửa tội nhiều lần hay không?

Ngày nay chuyện ấy có thể khả thi lắm chứ nhỉ! Tùy theo tiền tài, chức tước chiêu dụ, trước kia tùy theo đồng franc, nay theo đồng đô-la, biết đâu nay mai theo đồng… cụ Hồ. Con chiên sẽ chịu rửa… mãi miễn có lợi ‘vinh thân phì da’. Có tốn gì chút nước… lã. Ngày xưa đám cùng đinh ‘theo đạo để có gạo mà ăn’ nên làm liều phản quốc thử xem con tạo xoay vần đến đâu, thì ngày nay ‘nếu nơi đâu có gạo thì đạo nào cũng dzô' ’ cũng vẫn còn hấp dẫn.

Thôi xem như ông sinh bất phùng thời! “Luật nhân quả” vận hành không sai sót, bao trùm khắp nơi; Gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Mong ông sớm được siêu thoát khỏi cái thế trận ma quỉ nhớp nhơ này.

4) Đọc xong bản tin về đám ma cà rồng Mít áo chùng đen ‘cướp xác ông Nguyễn Chí Thiện trở lại đạo’, tui thấy một sự thoái trào đáng thương về tâm linh và đạo đức của cái tà đạo Ca-tô này; và những bước tuyệt vọng của đám bộ hạ Ma Chúa chuyên giở trò ‘gà què ăn quẩn cối xay’.

Trong khi thế giới tây phương đang mạnh dạn vạch rõ những sự lừa bịp đức tin trong giáo sử, giáo điều, và nền thần học nhảm nhí mê tín của cái giáo hội Ca-tô Ma giáo. Trong khi Hội Đồng Giám Mục Ma Cà Rồng mở cuộc họp thượng đỉnh gần đây ở hang ổ Vatican để tìm cách ngăn chận con chiên tây phương đang tìm cách thoát khỏi sự khống chế tinh thần của cái Đạo Bịp này thì đám ma cà rồng Mít áo chùng đen ráng ra sức vây bủa bầy chiên Mít khỏi sổng chuồng, rồi còn tìm cách làm tăng dân Chúa cho Vatican qua những kẻ đang hấp hối trên giừơng bệnh.

Qua lịch sử thì Đạo Bịp này chỉ bành trướng được theo bước chân xâm lăng của các đạo quân đế quốc. Con đường truyền giáo của nó đẩm vô số máu của dân lành vô tội. Nó đến đâu là mang theo nước mất nhà tan, cửa nát, tù đày chém giết. Bản chất của nó thì chẳng có gì là thánh thiện đạo đức mà chỉ toàn là lập lại những ngôn từ lừa bịp, dùng vật chất để mua chuộc mị dân hòng chiếm trọn quyền lực và quyền lợi ở thế gian.

Con đường Ca-tô Ma giáo đến Việt Nam cũng không khác. Nó được bọn tài phiệt tây phương mang theo để chiếm thuộc địa bằng chiến tranh hủy diệt. Nó tiếp tay một cách tích cực bằng những đạo quân thứ 5 bản địa cuồng tín và phản quốc, giúp cho quân xâm lăng sớm thành công trong việc nô lệ thực dân hóa dân tộc mà theo đó mở mang nước Chúa. Vì thế căn cước của nó đối với đất nước Việt Nam là ngoại lai, là tay sai ngoại bang, là phản quốc không hơn không kém.

Bước tiến của nó cùng với chủ nghĩa thực dân của tây phương trong âm mưu Ca-tô Ma hóa toàn đất nước đã bị ngăn chận ở Việt Nam ở gần cuối thế kỷ 20. Còn nhớ thời vàng son khi nó chi phối thế lực chính quyền ở Việt Nam từ thời Pháp thuộc qua đến Bảo Đại rồi hai chế độ Ca-tô trong Nam; dù đất nước đang bị tang thương tàn phá, đói khổ triền miên nhưng tập đoàn Ma giáo dưới sự bao che của tây phương vẫn tiếp tục đục khoét đất nước xem như là mãnh đất riêng của Ma Chúa ở Vatican. Vào giai đoạn ấy, đám ma cà rồng Mít áo chùng đen vẫn hả hê rải cỏ non, mở chuồng rộng cho đủ loại con chiên tự động bò vào kiếm ăn dưới sự quan phòng của thánh Cha thánh Chúa mủi lỏ tận phương tây để vinh thân phì da trong thân phận bầy đàn cùng làm tay sai cho ngoại bang.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, đám ma cà rồng Mít áo chùng đen và con chiên cuồng tín vắt chân lên cổ chạy bắn khói cho kịp … tàu há mồm của thánh Cha thánh Chúa nhổ neo, bỏ cả nhà thờ và tượng Chúa, tượng bà đầm hiu quạnh tiêu điều …’vọng con chiên’ trên núi thì số lượng dân Chúa nội địa sụt giảm thấy rõ.

Sau khi hoàn hồn trên đất người thì đám ma cà rồng Mít áo chùng đen và con chiên cuồng tín tụ tập lại theo tiếng kèn hiệu của Vatican mà lại giở thói… côn đồ bầy đàn xóm đạo cũ trên các cộng đồng tị nạn và sống trong ảo vọng về một ngày trở về … miền đất hứa theo sự dẫn dắt của Ma Chúa ở Vatican.

Nhưng khốn nổi, đạo bịp này một khi không có chính quyền trong tay thì như giấy vệ sinh… gặp nước, lời nói của đám ma cà rồng Mít áo chùng đen không còn uy quyền như xưa, con chiên học được nếp sống văn minh sáng trí ra dần nhận ra thực chất của cái đạo bịp, máu của chúng dần có kháng thể nên nếu đám ma cà rồng Mít áo chùng đen lạng quạng hút nhầm máu có thể bị phản tỉnh như chơi.

Thấy nguy cơ tàn tạ trước mắt nên một mặt đám ma cà rồng Mít áo chùng đen phải gấp rút móc nối với đám ma cà rồng trong nước để được tiếp máu mới thơm tho hơn vì con chiên bên ấy còn nhiều ngây thơ; mặt khác đành phải săn lùng ở các bệnh viện xem có người … lương nào hấp hối là bầu đoàn kéo nhau đến làm lễ ‘Bí Tích Mình Thánh Chúa’ chui, đánh nhanh rút lẹ cho khỏi bị thân nhân truy hô rượt đuổi… mất mặt bầu cua.

Do đó muốn thuần hóa cái đạo bịp này thì ta phải cương quyết đừng để đám ma cà rồng áo đen Mít và con chiên cuồng tín lại mưu toan rước voi về giầy mả tổ để cướp chính quyền ở Việt Nam. Đừng bị mắc mưu các chiêu bài yêu nước, dân tộc, tự do, dân chủ …; chẳng qua toàn là hỏa mù cho các toan tính phục hồi các chế độ Ca-tô tại Việt Nam mà thôi. Nếu nhà cầm quyền hiện tại và toàn dân thực hiện được điều này thì không bao lâu các xóm đạo ở hải ngoại sẽ dần bị vô hiệu hóa vì bị tan loảng vào hoạt động của các sắc tộc thiểu số và nanh vuốt cũng sẽ bị tiêu mòn vì bọn này chỉ lấy đông hiếp yếu hù dọa đồng hương vốn chỉ muốn được yên thân sinh sống, cứ còn đối với chủ tây mủi lõ thì liền biến thành loài bò sát… đất. Các xóm đạo ở trong nước vì thế sẽ thiếu nguồn yểm trợ và mất chỗ dựa hơi tây đầm cũng sớm dần hòa đồng cùng dân tộc.

Thiên Lôi

(10/2012)

 

Các bài cùng tác giả Thiên Lôi

▪ Cải Đạo, Sách Lược Thực Dân Mới Mà Cũ - Thiên Lôi

▪ Vẫn Là Chuyện Tôn Giáo Ở Việt Nam - Thiên Lôi

▪ Tiễn Chân Bác Tổng Kiệt - Sớm Hưởng Nhan Thánh … Vaticano - Thiên Lôi

▪ Mùa Đông Lại Đến: Bàn Thêm Về Huyền Thoại Christmas - Thiên Lôi

▪ Một Cái Nhìn Khác Về Vụ Tu Viện Bát Nhã - Thiên Lôi

▪ Khám Phá Mới Về Rắn Và Kinh Cựu Ước - Thiên Lôi

▪ Lật chồng báo cũ:: Bàn những chuyện về ‘Cha’ Nghị. - Thiên Lôi

▪ Cha Henry, Một Người Cha Bí Mật - Gary Tuchman

▪ Nhân Chuyện Khám Phá: Có Jehovah Trong Ca Dao Việt - Thiên Lôi

▪ Bolsa, Xóm Đạo - Mạn hứng của Thiên Lôi - Thiên Lôi

▪ Bài Học Nam Hàn - Thiên Lôi

▪ Bài Học Georgia - Thiên Lôi

▪ Bài Học Nam Hàn 2: Phật Giáo Pháp Nạn - Thiên Lôi

▪ Vì Sao Đám Dân Chúa Việt Lại Chống Cộng Điên Cuồng - Thiên Lôi

▪ Thiên Hạ Sự: Trò Chơi Dân Chủ Nhân Quyền của Tây Phương - Thiên Lôi

▪ Nhân Dịp Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long: Ca-Tô Rô-Ma Giáo Là Họa Chia Rẽ Truyền Kiếp Của Dân Tộc Vi - Thiên Lôi

▪ Phải Cám Ơn Tổng Kiệt Thôi! - Thiên Lôi

▪ Nhân Vụ Đòi Đất của TGM Kiệt, Đừng Quên Vai Trò của Vatican. - Thiên Lôi

▪ Văn Hóa PG Trong Phim Thái - Thiên Lôi

▪ Cải Đạo … Theo Phật, Sao Lại Không? - Thiên Lôi


▪ 1 2 ▪ >>>